ฮือฮา!เลขโผล่เต็มๆกลางลูกกล้วย!!ขนาดใหญ่ 1ลูก น้ำหนักเกือบ1โล มี 8 ลูก ยาว เกือบ 30 ซม.

ฮือฮา!เลขโผล่เต็มๆกลางลูกกล้วย!!ขนาดใหญ่ 1ลูก น้ำหนักเกือบ1โล มี 8 ลูก ยาว เกือบ 30 ซม.ad1

อุทัยธานี-ชาวอำเภอบ้านไร่แห่ส่องเลขโผล่เต็มๆกลางลูกกล้วย!!ขนาดใหญ่ 1ลูก น้ำหนักเกือบ1โล มี 8 ลูก ยาว เกือบ 30 ซม.

เมื่อเวลา 17.00.น.ของวันที่ 14 ธ.ค.65 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านนายนธี ใจแสน อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82 หมู่ 6 บ้านชุมบางหลวง ต.หูช้าง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี ซึ่งเป็นเจ้าของสวนที่ปลูกกล้วย ไปพบลูกกล้วยขนาดใหญ่แปลกมาก ไม่เคยออกลูก ซึ่งนายนธี หรือเจ้าของสวน ตัดทิ้งไปหลายครั้ง ดันเกิดลูกขึ้นมาใหม่ โดยขึ้นมา 8 ลูก ลูกหนึ่งน้ำหนักเกือบ1กีโลกรัม ความยาวเกือบ 30 ซม.หรือเท่ากับลำแขนผู้ใหญ่ หรือความยาวของธูปกำใหญ่  ที่แปลกกว่านั้นคือ มีเลขโผล่ขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด โดยขึ้นเลข 2 ที่ ที่ลูกกล้วยทั้ง 2 ลูก ให้เห็น  

ล่าสุดเจ้าของสวนได้เรียกชาวบ้านมาช่วยกันดู พร้อมนำธูปมากราบไหว้ พร้อมนำแป้งมาทาที่ลูกกล้วยที่มีขนาดใหญ่ ที่น่าอึ้ง ชาวบ้านที่มานั้น มองเห็นเลขที่ลูกกล้วยอย่างชัด โดยเลขที่ชาวบ้านเห็น เลข 440 หรือ 40 และเลข 25 หรือ 28 ยังไม่พอมีเลขอยู่ที่ต้นกล้วยขึ้นเลขสีดำเป็นเลข 213 หรือ 813  ขอให้ชาวบ้านนำไปเสี่ยงดวงให้ถูกรางวัล จะนำผ้าสามสี มากราบไหว้

เนื่องจากก่อนหน้านี้ ตนเองนำกล้วยพันธฺุ์งัวช้างมาปลูก แต่แล้วไม่เคยออกผล จนตนเองต้องตัดทิ้งๆไปแล้วหลายครั้ง จนล่าสุดมาพบเห็นว่ามีกล้วยขนาดใหญ่ ขึ้นมา 8 ลูก จึงเดินได้เดินไปดูรอบๆ ต้นกล้วย ก็พบก็เลขโผล่ขึ้นมาให้เห็นอย่างชัดเจน ชาวบ้านจะนำไปเสี่ยงดวงในวันหวยออก