ผอ.ททท.สมุทรสงครามต้อนรับคณะนักท่องเที่ยวจากสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จ.สระบุรี ในกิจกรรม "จ.สระบุรีเยือน 3 สมุทร"

ผอ.ททท.สมุทรสงครามต้อนรับคณะนักท่องเที่ยวจากสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จ.สระบุรี   ในกิจกรรม "จ.สระบุรีเยือน 3 สมุทร"ad1

นายอรรถพล วรรณกิจ ผอ.ททท.สมุทรสงคราม พร้อมเจ้าหน้าที่ ททท. ต้อนรับและอำนวยความสะดวกคณะนักท่องเที่ยวจากสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จ.สระบุรี   ในกิจกรรม "จ.สระบุรีเยือน 3 สมุทร" (เส้นทาง สมุทรปราการ-สมุทรสาคร-สมุทรสงคราม) ณ อุทยาน ร.2 จ.สมุทรสงคราม

นำโดย น.ส. ฐิติมา  มีมะโนประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จ.สระบุรี , นายกสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยว จ.ลพบุรี , นายกสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเพื่อเศรษฐกิจชุมชนสระบุรี และพร้อมสมาชิก ร่วมเดินทางในครั้งนี้ จำนวน 42 คน

กิจกรรมดังกล่าว กำหนดจัดโดยสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จ.สระบุรี ร่วมกับสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเพื่อเศรษฐกิจชุมชนสระบุรี และ ททท.สำนักงานสมุทรสงคราม ในระหว่างวันที่ 19-20 ก.ย. 66     โดยทางคณะฯ ได้ร่วมรับประทานอาหารค่ำ ในกิจกรรม “Dinner in the Museum” สำรับอาหารไทยในกาพย์เห่ชมเครื่องคาวหวาน ที่สำรับกลางสวนอุทยาน ร.2    และยังได้รับเกียรติจาก คุณพัชโรดม อุนสุวรรณ กรรมการบริหารมูลนิธิ ร.2 และที่ปรึกษา ผจก.อุทยาน ร.2 กล่าวต้อนรับและประชาสัมพันธ์กิจกรรมดังกล่าว

 ซึ่ง ททท.สำนักงานสมุทรสงคราม ได้บูรณาการร่วมกับอุทยาน ร.2 ผลักดัน ส่งเสริมและประชาสัมพันธ์ กิจกรรมดังกล่าวให้เป็น Soft Power (Food) ของ จ.สมุทรสงคราม เป็นสินค้าเสนอขาย หรือบรรจุลงในรายการนำเที่ยวของบริษัทนำเที่ยวต่อไปในอนาคตอีกด้วย.