“ซิโก้” โบกมือลาคุมสโมสรเวียดนาม เตรียมหวนกลับไทย

“ซิโก้” โบกมือลาคุมสโมสรเวียดนาม เตรียมหวนกลับไทย

ad1

"ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ประกาศลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนสโมสรกงอัน ฮานอย ในศึกฟุตบอลวีลีก ประเทศเวียดนาม

โดยเฮดโค้ชขวัญใจชาวไทย ย้ายจาก ฮองอันห์ ยาลาย มารับงานคุมทัพ กงอัน ฮานอย เมื่อช่วงเดือนมกราคม 2024 ที่ผ่านมา พาทีมรั้งอันดับที่ 2 ของตารางคะแนนวีลีก

ทว่าล่าสุด โค้ชซิโก้ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คของตนเองว่า “เรียนท่านประธาน สโมสรฟุตบอลกงอัน ฮานอย รวมถึง ผู้เล่นทั้งหมดของผม ทีมงานทั้งหมด ผู้สนับสนุน และ แฟนๆ สโมสร กงอันฮานอย รวมถึงแฟนบอลและเพื่อนๆ ผู้สื่อ ข่าวของผม

เช้านี้ผมได้รับประทานอาหารกับท่านประธานสโมสร กงอัน ฮานอย ซึ่งเป็นการบอกลาอย่างอบอุ่นจากเจ้านายที่แสนดี ของผม ผมมีความสุขอย่างมากตลอดเวลาที่ทำงานกับสโมสร ผมขอขอบคุณสำหรับโอกาสและประสบการณ์ในการทำงานที่ นี่แม้จะเป็นเพียงช่วงเวลาสั้นๆ ผมได้เรียนรู้หลายๆอย่าง ระหว่างการทำงานที่นี่อย่างมาก

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากปัญหาส่วนตัวผมจึงขอลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอน ของสโมสรกงอัน ฮานอย และจะกลับไปประเทศไทย ทั้งนี้ผม ได้ทำเอกสารต่างๆที่เกี่ยวข้องทั้งหมดแล้วและจะจัดเตรียม เอกสารที่จำเป็นในส่วนของผม เพื่อสนับสนุนทีมให้ดีที่สุดเท่า ที่จะเป็นไปได้

ผมขอโอกาสนี้รักษาความสัมพันธ์เชิงบวกกับ สโมสร กับผู้เล่นของผม กับเพื่อนร่วมทีม และที่สำคัญที่สุดกับ แฟนบอลและเพื่อนๆ สื่อมวลชนของผม ในอนาคตผมหวังว่า สโมสรจะประสบความสำเร็จต่อไป

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างครับ

เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง”