เปิดคลิปสุดระทึก!สาวขับเก๋งหลับในพุ่งชนแท่งแบริเออร์เกาะกลางถนนติดภายในไร้บาดเจ็บ

เปิดคลิปสุดระทึก!สาวขับเก๋งหลับในพุ่งชนแท่งแบริเออร์เกาะกลางถนนติดภายในไร้บาดเจ็บ

ad1

อุทัยธานี-สาวขับรถเก๋งหลับในชนแท่งแบริเออร์เกาะกลางถนน ติดภายใน จนท.ช่วยนำตัวออกมาจากตัวรถ หลังชาวบ้านร้องขอแสงไฟส่องสว่างให้เพียงพอเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง

เมื่อเวลา 11.00 น ของวันที่ 26 พฤษภาคม 2567 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผย จากนายนที ใจแสน อายุ 46 ปี บ้านเลขที่ 46 ปี ม.6 ต.หูช้าง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี เป็นพ่อค้าขายก๋วยเตี๋ยว ในเขตตำบลเมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี ได้เปิดเผยว่าช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา ของวันที่ 25 พ.ค.2567 เวลาประมาณสี่ทุ่มกว่าๆของเมื่อคืนวาน ตนเองได้ขายก๋วยเตี๋ยวอยู่บริเวณนั้นใกล้กับถนนสายหลัก ถนนการุ้ง-บ้านไร่ ดังกล่าว พร้อมกับเห็นเหตุการณ์ที่รถเก๋งขับรถมาพลิกคว่ำแถวหน้าร้านบริเวณที่ตัวเองขายของ เนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวได้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง

ล่าสุด ร.ต.อ จตุพล แก้วการไร่ รองสว.สอบสวนสภ.เมืองการุ้ง หลังจากได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งเฉี่ยวชนกับแท่งแบริเออร์ บนถนนสาย 333 บ้านไร่-หนองฉาง บริเวณหน้าศูนย์จราจร เมืองการุ้ง หมู่ 4 ตำบลเมืองการุ้ง อำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี 

ในที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีดำทะเบียนกฉ 3869 อุทัยธานี สภาพรถเก๋ง ได้รับความเสียหาย ตะแคงอยู่กลางถนน โดยมีนางสาวชนันภัสส์ (ขอสงวนนามสกุล)อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 หมู่ 4 ตำบลบ้านไร่ อำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี ได้ติดอยู่ภายในรถเก๋ง เจ้าหน้าที่กู้ภัยอุทัยธานีจุดเมืองการุ้ง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เร่งช่วยกัน ได้นำตัวคนขับรถเก๋งเป็นหญิงออกมาจากตัวรถได้อย่างปลอดภัย โดยไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด 

สาเหตุในครั้งนี้คาดว่า คนขับรถเก๋ง คันดังกล่าว คาดว่าจะหลับในหรืออาจจะวูบขณะขับขี่ พร้อมกับเวลากลางคืนแสงสว่างไม่เพียงพอ จนทำให้ไปชนกับแท่งแบริเออร์เกาะกลางถนน ได้รับความเสียหาย พร้อมกับเสาสัญญาณไฟกระพริบเตือนของเทศบาลตำบลเมืองการุ้ง ของทางข้าราชการ ถูกชนได้รับความเสียหาย

ทั้งนี้นายนที พ่อค้าขายก๋วยเตี๋ยว บริเวณศาลเจ้าแม่การุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี  อยากขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ขอให้มาช่วยเหลือ เรื่องแสงไฟส่องสว่าง ที่เกิดเหตุให้เพียงพอ เนื่องจากก่อนหน้านี้ เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง