เหมาะสมหรือไม่ ? ชาวเน็ตวิจารณ์เดือด! “หนึ่ง จักรวาล” จับก้น-จับพุงลูกสาว

หนึ่ง จักรวาล

เหมาะสมหรือไม่ ? ชาวเน็ตวิจารณ์เดือด! “หนึ่ง จักรวาล” จับก้น-จับพุงลูกสาว

ad1

ad1

26 ต.ค. 2564  “หนึ่ง จักรวาล” เจอดรามา หลังโพสต์คลิปแกล้งจับก้น-จับพุงลูกสาว โซเชียลติงไม่เหมาะสม มองลูกสาวโตแล้วไม่ควรทำ

กลายเป็นดรามาเดือดเลยทีเดียว หลังจากที่ “หนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม” นักร้อง นักดนตรีชื่อดัง โพสต์คลิปหยอกล้อลูกสาวลงอินสตาแกรม เป็นภาพแกล้งบีบก้นและจับพุงลูกพร้อมหอมแก้มลูก ด้วยความหมั่นเขี้ยว 

.
งานนี้เจอชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์แรง ว่าไม่เหมาะสม จะอ้วก น้องโตเป็นสาวแล้ว คุณพ่อไม่ควรแตะต้องเนื้อตัวน้องแบบนั้น และไม่ควรลงในสื่อ ขณะที่มีคนเห็นต่างมองว่าเป็นการหยอกล้อกับลูก เป็นความผูกพันในครอบครัว คนคิดแบบนั้นมีแต่คนจิตอกุศลเท่านั้น

.
ล่าสุดทางด้าน หนึ่ง จักรวาล ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว โดยเป็นการเขียนข้อความชี้แจงประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งกล่าวขออภัยและขอบคุณทุกๆ คนที่เป็นห่วง ซึ่งตนก็จะระมัดระวังเรื่องการแสดงความรักกับลูกสาวให้เหมาะสมมากกว่านี้เช่นกัน

"จากเรื่องราว ของโซเชียลที่เกิดขึ้นในวันนี้ เรื่องที่ผมจับก้นลูก หรืออะไรก็ตาม ก่อนอื่นผมต้องขออภัยและขอบคุณทุกคน ที่เป็นห่วงเป็นเรื่องปกติที่จะมีคนมองต่างมุม

ซึ่งผมก็ยอมรับและเข้าใจในความคิดเห็น ที่มองว่าไม่สมควร ต่อจากนี้ผมจะระมัดระวังการแสดงออกความรักกับลูกให้เหมาะสมมากกว่านี้ครับ

และผมขอสนับสนุนการแสดงออกถึงความรักในครอบครัว ให้อยู่ในขอบเขต และการเคารพสิทธิ์ซึ่งกันและกัน หนึ่ง จักรวาล #สนับสนุนให้รักครอบครับ #หนึ่งจักรวาล #1jakkawal"