"มาดามเดียร์" วทันยา  จ่อซบปชป. พรุ่งนี้ 

"มาดามเดียร์" วทันยา  จ่อซบปชป. พรุ่งนี้ 

"มาดามเดียร์" วทันยา  จ่อซบปชป. พรุ่งนี้ ad1

พรรคแจ้งสื่อ พรุ่งนี้ วันที่ 22 ก.ย.65 “มาดามเดียร์”จะสมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมร่วมงานเป็นฝ่ายบริหาร ภาค กทม. โดยมี “จุรินทร์-นิพนธ์”  และผู้บริหารพรรคต้อนรับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลัง น.ส.วทันยา บุนนาค หรือ "มาดามเดียร์"   ได้ลาออกจากส.ส. และสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ได้ 1 เดือน ปรากฎว่าในวันที่ 22 ก.ย. เวลา 09.00 น.  น.ส.วทันยา จะมาสมัครเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ โดยจะมีนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรคและ นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรค  รวมถึงผู้บริหารพรรคร่วมต้อนรับ

โดยมีการส่งข้อความทางกลุ่มไลน์ของผู้บริหารพรรคประชาธิปัตย์ว่า “ท่านหัวหน้าจุรินทร์ฯ ขอเชิญทุกท่านมาร่วมแสดงความยินดีและต้อนรับบุคลากรที่จะเข้ามาร่วมทีม กทม. ในวันพฤหัสบดี ที่ 22 ก.ย.65  ในเวลา 09.00 น. ณ ลานพระแม่ธรณี”

สำหรับ น.ส.วทันยา หรือมาดามเดียร์ ปัจจุบันอายุ 37 ปี ก้าวเข้าสู่วงการการเมืองด้วยการเป็นส.ส. พรรคพลังประชารัฐ ต่อมาได้สนิทสนมกับ ส.ส.หญิงในพรรคโดยร่วมตั้งเป็นกลุ่มส.ส.ดาวฤกษ์ มีน.ส.วทันยาเป็นหัวหน้ากลุ่มดังกล่าว ซึ่งเป็นที่น่าจับตามองว่า จะมีส.ส.ในกลุ่มดังกล่าวย้ายตามมาร่วมสังกัดพรรคประชาธิปัตย์ด้วยหรือไม่ โดยมีข้อตกลงภายในว่า จะเข้าเป็นส.ส.บัญชีรายชื่อในลำดับ10 ต้น ๆ ของพรรค พร้อมกับร่วมงานเป็นฝ่ายบริหารของภาค กทม.เพื่อเพิ่มจำนวน ส.ส.เขตในพื้นที่ กทม.ของพรรคประชาธิปัตย์ให้ได้ หลังจากการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมา ส.ส.กทม.ของพรรคถึงขั้นสูญพันธุ์ใน กทม.