ไอซ์ รัชนกเล่าเจอยุทธเลิศ ตั้งใจขอโทษจริง แต่อีกฝ่ายตบก่อน ยัวะเลยสั่งให้กราบเท้า รับมีดื่ม แต่ไม่ได้เมา

ไอซ์ รัชนก

ไอซ์ รัชนกเล่าเจอยุทธเลิศ ตั้งใจขอโทษจริง แต่อีกฝ่ายตบก่อน ยัวะเลยสั่งให้กราบเท้า รับมีดื่ม แต่ไม่ได้เมา

ad1

ad1


วันที่ 23 พฤศจิกายน ที่สน.ปากคลองสาน ไอซ์รักชนก ศรีนอก กลุ่มพลังคลับเฮาส์พร้อมทนาย เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนหลังถูกต้อมยุทธเลิศ สิปปภาค ผู้กำกับภาพยนต์ชื่อดังทำร้ายร่างกายเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายนที่ผ่านมา 
.
รักชนก กล่าวว่า  วันเกิดเหตุตนไปร่วมงาน แล้วผู้จัดงานเชิญให้ขึ้นไปกินข้าวบนเรือ ระหว่างที่อยู่บนเรือก็ทราบดีว่ามีต้อม ยุทธเลิศ ซึ่งเคยมีปัญหากันมาก่อนอยู่ด้วย ก็รู้ว่าเขาเมาและเริ่มไม่พอใจที่ตนมาอยู่บนเรือ ทางเพื่อนก็แนะนำว่าในเมื่อเจอกันแล้วก็ควรเคลียร์ปัญหาให้จบเลย
.
ดังนั้นจคงตัดสินใจขึ้นไปคุยเพื่อที่จะขอโทษ 
.
แต่เมื่อไปเจอต้อม บรรยากาศคล้ายกับการพูดคุยกับมาเฟีย จนตนเองพูดออกมา “เหมือนคุยกับมาเฟียเลย “ เพราะมีคนสั่งให้ตนเองคารวะยุทธเลิศ 
.
พออีกฝ่ายได้ยินแบบนั้นก็โต้ตอบกลับว่า “กำลังเล่นอยู่กับมาเฟียจีน ไม่รู้หรอ” จากนั้นมีการสนทนากัน แต่ไม่แน่ใจว่าจังหวะไหนที่ทำให้ยุทธเลิศเดินเข้ามาตบหน้าและถีบที่ท้องตน จนทำให้ไม่ได้ขอโทษตามที่ตั้งใจแต่แรก เพราะเกิดเหตุขึ้นเสียก่อน 
.
ตนได้บอกให้ยุทธเลิศกราบเท้าขอโทษจริง เพราะมองว่าหากเทียบกับการที่ตนเองถูกทำร้ายแล้ว มันเทียบไม่ได้เลย ยอมรับว่า วันเกิดเหตุมีการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จริง แต่ยืนยันว่าไม่ได้เมา มีแต่ฝ่ายยุทธเลิศที่เมา จึงไม่อยากให้ใช้คำว่าคนเมาทะเลาะกัน และไม่ใช่ว่าเมาแล้วจะทำอะไรก็ได้ 
.
ทั้งนี้ตนเองได้เตรียมพยานและหลักฐาน เป็นภาพและคลิปเสียงที่สามารถใช้เป็นหลักฐานในคดีได้ แต่ยังไม่ขอเปิดเผยกับสื่อมวลชนจนกว่าทนายจะอนุญาต