รวบพ่อเลี้ยงอัปรีย์! ข่มขืนกระทำชำเราลูกเลี้ยงวัย 9 ขวบ

รวบพ่อเลี้ยงข่มขืนลูกเลี้ยง

รวบพ่อเลี้ยงอัปรีย์!  ข่มขืนกระทำชำเราลูกเลี้ยงวัย 9 ขวบ

ad1

ad1

พ่อเลี้ยงหื่นฉวยโอกาสขณะแม่เด็กหญิงวัย 9 ขวบไปทำงานนอกบ้านเด็กอยู่ลำพังบังคับให้ลูกเลี้ยงถอดเสื้อผ้า จากนั้นใช้ลิ้นละเมิดร่างกายเด็ก ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาพยายามกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13ปี

วันที่24พ.ย.64 ชุดสืบสวน  สภ.ประจันตคาม   จ.ปราจีนบุรี   ตามควบคุมตัวนายเกรียติ  หรือ หมึก ศรีบุตร  อายุ59ปี  เลขที่ 122หมู่ 1 ต.หนองแสง อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี    ทั้งนี้เมื่อวาน (23พ.ย.) ได้รับแจ้งจากนางบุญรอด (ขอสงวนนามสกุล) อยู่หมู่บ้านทุ่งสบก  เลขที่ 107 หมู่10  ต.คำโตนด อ.ประจันตคาม  จ.ปราจีนบุรี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.สมบัติ วังวล รองสารวัตรเวรสอบสวนสภ. ประจันตคาม    นางบุญรอดกล่าวว่า เมื่อบ่ายวานนี้  สามีใหม่ชื่อนายเกียรติ หรือหมึกศรีบุตร (พ่อเลี้ยง)ได้อนาจารกระทำชำเราลูกสาวชื่อด.ญ.บี  (นามสมมุติ) อายุ9ขวบ   โดยนายหมึกพ่อเลี้ยงบังคับให้ถอดเสื้อผ้า จากนั้นพ่อเลี้ยงได้ใช้ลิ้นเลีย-ซุกไซร้ที่อวัยวะเพศ   และ  พยายามข่มขืน  เด็กหญิงอาศัยช่วงพ่อเลี้ยงหื่นเพลิดเพลินใช้เท้าถีบคนก่อเหตุจนกระเด็นเอาตัวตัวรอดได้หวุดหวิด  ก่อนรีบวิ่งหนีไปแจ้งกับอา  นายวิโรจน์ (สงวนนามสกุล)  ที่อยู่ใกล้เคียง  โดยในขณะเกิดเหตุเด็กหญิงอยู่บ้านตามลำพัง   แม่เด็กไปรับจ้างทำงานที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในหมู่บ้านใกล้เคียง   พ่อเลี้ยงจึงฉวยโอกาสดังกล่าว  เหตุการณ์เกิดเมื่อวานนี้ (23พ.ย.)

วันนี้ (24 พ.ย.) พนักงานสอบสวนฯ  ได้ขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดปราจีนบุรี   ตามหมายศาลจังหวัดปราจีนบุรี ที่ 210/64 ลงวันที่ 24 พ.ย. 2564  ในข้อหา พยายามกระทำชำเราเด็ก และอนาจารเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13ปี  โดยเหตุ เกิดเมื่อเวลาเที่ยงวันที่ 23 พ.ย. 2564   หลังเด็กหญิง  บี นามสมติ เล่าให้นาย วิโรจน์ (สงวนนามสกุล ) ผู้เป็นอา และแม่ ฟังว่า ช่วงเที่ยงวานนี้ (23 พ.ย.) ขณะที่นอนอยู่ตามลำพังคนเดียว นายเกรียติ  หรือ หมึก ศรีบุตร  พ่อเลี้ยงได้เข้ามาหาและกอดจูบก่อนที่จะปลุกปล้ำถอดเสื้อผ้า พยายามข่มขืน จนสำเร็จความใคร่  ก่อนที่จะออกไปแล้วยังห้ามไม่ให้บอกเรื่องนี้กับใคร 

 เด็กหญิงบี ยังบอกด้วยว่า ถูกพ่อเลี้ยงทำเป็นนครั้งที่สอง   ทนไม่ไหวจึงตัดสินใจบอกนายวิโรจน์ผู้เป็นอา(น้องพ่อ)  และ  ได้จับกุมตัวนายเกียรติ โดยแจ้งข้อกล่าวหาพยายามกระทำชำเราเด็ก และอนาจารเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13ปี ท่ามกลางความสนใจของสื่อมวลชนที่ทราบและรอนำเสนอข่าวเตือนภัยสังคม  ได้ที่บ้านพักหลังโรงเรียนทุ่งสบก แล้วเชิญมาสอบสวนที่ห้องสืบสวนฯ ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธว่าไม่ได้กระทำอนาจารเด็กตามที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด

ด้านนายวิโรจน์(อา) ขอสงวนนามสกุล กล่าวว่า  “หลังบิดาของเด็กหญิงผู้ถูกระทำ ซึ่งเป็นคนพิการหลังประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต มีบุตรที่เกิดกับภรรยารวม 4 คน หญิง 3 คนชาย 1 คน  ได้นำหลาน ๆ มาเลี้ยงดู  แต่ยังกลับมาอยู่กับพ่อเลี้ยง    วันเกิดเหตุหลานสาวได้มาบอกกับตนกับญาติ  ว่าถูกพ่อเลี้ยง(นายหมึก)กระทำ     จึงพากันไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี   ให้จับกุมนายหมึกมาดำเนินคดีข้อหาพยายามกระทำชำเราเด็ก

 เรื่องที่เกิดขึ้นทุกคนเสียใจและไม่คิดว่านายหมึกพ่อเลี้ยงจะกล้าทำกับลูกกับลี้ยงได้ลงคอ    แต่  ก่อนหน้านี้ พ่อเลี้ยงหื่น-โหดร้ายนี้ได้กระทำชำเราพี่สาวคนโตของน้องแต้มเมื่อปีที่แล้วมาครั้งหนึ่งแล้ว    ทุกคนก็ให้อภัย     แต่ไม่คิดว่านายหมึกจะกล้าทำผิดซ้ำสอง 

ทั้งนี้จะดำเนินคดีกับนายหมึกให้ถึงที่สุดอยากฝากถึงประชาชนทั่วไปว่าระหว่างลูกเลี้ยงกับพ่อเลี้ยงที่เป็นผู้หญิงมักจะเกิดเรื่องแบบนี้อยู่บ่อยๆทุกคนต้องพยายามดูแลลูกหลานอย่างใกล้ชิดเพื่อไม่ให้ถูกกระทำแบบนี้อีก 

หลังหลานสาวมาเล่าให้ฟัง วันนี้ นายวิโรจน์ จึงตัดสินใจพาหลานสาวเข้าพบ ร.ต.อ.วิฑูรย์ วงษ์ใหญ่  ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประจันตคาม  ซึ่งได้ส่งตัวเด็กหญิงบี ไปให้แพทย์ตรวจและ สหวิชาชีพร่วมสอบสวน จนกระทั่งศาลอนุมัติหมายจับ ซึ่งทางชุดสืบสวน สภ.ประจันตึคาม สามารถติดตามจับกุมตัวมาได้ส่งตัวให้พนักงานสอบสวน ทำการสอบสวนดำเนินคดี ตามกฎหมายต่อไปในข้อกล่าวหาพยายามกระทำชำเราเด็ก และอนาจารเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13ปี

ู้สื่อข่าวได้ประสานกับ  พ.ต.อ.ศิวัชณัฏฐ์ คุ้มทรัพย์ผกก.สภ.ประจันตคาม ทางโทรศัพท์  กล่าวว่า  “เรื่องที่เกิดขึ้น เป็นเรื่องละเอียดอ่อนในครอบครัว  การนำเสนอรายละเอียดเหมือนเป็นการซ้ำเติมกับเด็กหญิง เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำคดีให้ดีที่สุด ซึ่งกรณีดังกล่าวยังไม่ถึงขั้นข่มขืน”  พ.ต.อ.ศิวัชณัฏฐ์กล่าว

จากนั้น เวลา 18.00  น. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปบ้านที่เกิดเหตุผ่านหน้าวัดทุ่งสบก เป็นบ้านไม้ 2 ชั้น อยู่หลังโรงเรียนห่างจากบ้านผู้คน ประมาณ 100 เมตร  ในพื้นที่หมู่บ้านทุ่งสบก หมู่ 10  ต.คำโตนด อ.ประจันตคาม ทราบจากแหล่งข่าวว่า  สำหรับเด็กหญิงดังกล่าว  ก่อนหน้ามีบิดา ซึ่งพิการจากอุบัติเหตุและเสียชีวิตก่อนหน้า จนมาได้นายหมึกเป็นสามีใหม่ มีลูกกับสามีเก่า รวม 4 คน  ก่อนที่มารดาเด็กหญิงจะได้สามีใหม่และก่อเหตุดังกล่าว  

ด้านนายพัฒนวัฒน์   บุญธรรม อายุ 57 ปี ผญบ.ทุ่งสบก กล่าวว่า “หลังจากที่บิดาของเด็กหญิงวัย 9 ขวบเสียชีวิต และภรรยาได้นายหมึกเป็นสามีใหม่  ทางอาคือนายวิโรจน์ได้นำหลาน ๆ ไปดูแล  เนื่องจากพ่อเลี้ยงมีพฤติกรรมไม่ดี  และกลับมาอยู่ร่วมกับพ่อเลี้ยงอีก 

ต่อมายายของเด็ก ๆ  ซึ่งชรามากเป็นห่วงหลาน ๆ ได้แยกตัวออกมาปลูกบ้านต่างหาก  และชาวบ้านต่างช่วยกันก่อสร้างให้แต่อยู่เนื่องจากห่วงสวัสดิภาพเด็ก ๆ ผู้หญิง    แต่อยู่ได้ไม่นานยายได้เสียชีวิตเด็กๆจึงไม่มีคนดูแล  ได้กลับมาอยู่กับพ่อเลี้ยงอีกครั้ง จนได้ก่อเหตุกับพี่สาวคนโต ก่อนหน้านี้ และพี่สาวคนโตปัจจุบันได้แยกตัวเองออกไป  และ ได้มาเกิดเหตุกับเด็กหญิงวัย 9ปีดังกล่าว” นายพัฒนวัฒน์   กล่าว

ขณะที่ทางด้าน นางสาว นันทนา  เพ่งพินิจ บุตรสาว ที่เกิดจากภรรยาคนแรกของนายเกียรติ เดินทางมาที่ สภ.ประจันตคาม หลังทราบว่า พ่อถูกจับในข้อหา ยายามข่มขืนลูกเลี้ยง ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงติดมาใหม่ หรือจากภรรยาใหม่ของพ่อ เปิดเผยว่า ไม่คิดว่าพ่อจะทำเช่นนั้น    เพราะโดยปกติก็ไม่เห็นพ่อจะมีพฤติกรรมเช่นนี้  ทั้งที่ หลานสาวซึ่งเป็นลูกตนเองก็คลุกคลีอยู่กับพ่อตลอด 

ตนในฐานะคนเป็นลูกก็ต้องติดตามมาดูส่วนข้อเท็จจริงจะเป็นยังไงก็แล้วแต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวน ถ้าจริงตนก็เสียใจ
    
  สำหรับพื้นที่ อำเภอประจันตคาม เคยเกิดคดีเช่นนี้มาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ในรอบหนึ่งปี