หวาดเสียว..รถเทรลเลอร์บรรทุกน้ำมัน เสียหลักตกข้างทาง ขวางถนน

หวาดเสียว..รถเทรลเลอร์บรรทุกน้ำมัน เสียหลักตกข้างทาง ขวางถนน
ad1


ad1

ad1

ad1

นครราชสีมา-หวาดเสียว..รถเทรลเลอร์บรรทุกน้ำมัน เสียหลักตกข้างทาง ขวางถนน ตร.โคราชพร้อมกู้ภัย รุดตรวจสอบ โชคดี..เป็นรถเปล่า  ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

มื่อเวลา 12.50 น.ที่ผ่านมา (7 พฤษภาคม 2565) ร้อยเวรสอบสวน สภ.อุดมทรัพย์ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุรถเทรลเลอร์บรรทุกน้ำมัน เสียหลักสไลด์ลงข้างทาง กีดขวางการจราจร ที่บริเวณ ถนนสาย 304 ฝั่งขาเข้า อ. ปักธงชัย จ.นครราชสีมา  ช่วง กม.241-242 บริเวณโค้งวนศาสตร์ บ.ห้วยน้ำเค็ม ต.อุดมทรัพย์ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา จึงรีบประสานอาสากู้ชีพกู้ภัย ฮุก 31 โคราช จุดอุดมทรัพย์ และจุดไทยสามัคคี ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อให้ความช่วยเหลือ

โดยจุดเกิดเหตุพบ รถเทรลเลอร์บรรทุกน้ำมัน ยี่ห้อ อีซูซุ  ทะเบียน 83-4477 บุรีรัมย์ เป็นรถบรรทุกน้ำมันเชื้อเพลิง ของ ห้างหุ้นส่วนจำกัด กตัญชลีออยล์  ในลักษณะจอดกีดขวางถนน โดยส่วนหัวรถเสียหลักไถลลงข้างทาง ส่วนท้ายบรรทุกน้ำมันอยู่ในลักษณะกีดขวางกลางถนน เกือบเต็ม 2 ช่องจราจร ตรวจสอบเบื้องต้น เป็นรถบรรทุกเปล่า ไม่มีน้ำมัน และไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ อาสากู้ภัยฯ จึงจัดทีมอำนวยความสะดวกด้านจราจรให้กับประชาชนที่สัญจรผ่านบริเวณดังกล่าว

โดยจัดรถให้ต่อแถววิ่งบนช่องทางที่เหลือเพียงครึ่งเดียวกับไหล่ทาง ป้องกันไม่ให้เกิดอุบติเหตุซ้ำซ้อน   ซึ่งคนขับ (ไม่ขอเปิดเผยชื่อ) ให้การกับพนักงานสอบสวน ว่า กลับจากส่งน้ำมัน และจะมุ่งหน้ากลับ จ.บุรีรัมย์ แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุมีฝนตกหนัก ถนนลื่นมาก และเป็นช่วงขึ้นเนินเขา  รถได้เสียหลักหมุนคว้างตกไหล่ทาง  ก่อนขวางถนนดังกล่าว  ซึ่งพนักงานสอบสวนฯ ได้ขอให้กู้ภัยฯ นำรถขนาดใหญ่มาช่วยดึงรถคันประสบเหตุขึ้นจากไหล่ทาง เพื่อจะได้เปิดช่องทางจราจรได้ตามปกติโดยเร็ว .