พ่อค้าอาหารอีสาน ถอดเสื้อโชว์ซิกแพค ลูกค้าสาวเล็กสาวใหญ่ชอบใจดันยอดขายสุดปัง

พ่อค้าอาหารอีสาน ถอดเสื้อโชว์ซิกแพค ลูกค้าสาวเล็กสาวใหญ่ชอบใจดันยอดขายสุดปังad1

พ่อค้าร้านขายอาหารอีสาน ชื่อร้าน"ผู้ชายขายเนื้อ" ซึ่งตั้งอยู่ภายในซอยพายัพทิศ 9 ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา เจ้าของร้านได้ไอเดียเรียกลูกค้าด้วยการถอดเสื้อโชว์กล้าม และซิกแพคเป็นมัด ๆ ขายอาหารที่ร้าน ซึ่งถือเป็นเทคนิคการขายที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้า เพิ่มยอดขายได้เป็นอย่างดี

คุณสมยศ บุญชู หรือเบียร์ อายุ 33 ปี  เจ้าของร้านผู้ชายขายเนื้อ บอกว่า ร้านผู้ชายขายเนื้อ เพิ่งเปิดให้บริการลูกค้ามาประมาณ 3 เดือน โดยที่ร้านจะขายอาหารประเภทอาหารอีสาน เช่น ลาบ ก้อย น้ำตก ย่างจิ้ม ลวกจิ้ม และต้มแซ่บ ซึ่งมีขายทั้งเนื้อวัว และเนื้อหมู ซึ่งช่วงเปิดร้านแรกๆ ก็ยังไม่ค่อยมีใครรู้จัก ตนกับเพื่อนๆ จึงสร้างคอนเทนต์ด้วยการชักชวนเพื่อน ๆ ที่รู้จักสนิทกันมาช่วยกันขายอาหารที่ร้าน ซึ่งเพื่อน ๆ ของตนส่วนใหญ่ก็ชื่นชอบการเล่นฟิตเนส ตนจึงได้ไอเดียให้เพื่อน ๆ ถอดเสื้อโชว์กล้ามซิกแพคช่วยกันขายอาหาร

ก่อนถ่ายคลิปนำไปโพสต์ลงโซเชียลจนเป็นที่ฮือฮา สร้างกระแสตอบรับแบบดีเกินคาดลูกค้าแห่พากันมาอุดหนุน เพิ่มยอดขายได้อย่างดี ทั้งนี้หากใครมาที่ร้านจะเห็นพ่อค้าใส่เสื้อผ้าขายอาหาร แต่หากอยากเห็นกล้ามของพ่อค้าสามารถแจ้ง พ่อค้าจะได้ถอดเสื้อโชว์กล้าม และซิกแพคให้ชมอาหารภายในร้านผู้ชายขายเนื้อ เป็นอาหารอีสานอร่อยซาบขนานแท้ เริ่มต้นราคาเมนูละ 60 บาท

คุณปราณี จอดพิมาย อายุ 41 ปี ลูกค้ารายหนึ่ง บอกว่า ตอนแรกตนขับรถผ่านร้านนี้ก็รู้สึกแปลกดี และได้จอดรถลองแวะลงไปซื้ออาหาร แต่เมื่อเห็นคนขายแล้วก็น้ำลายไหลแทน ซึ่งอาหารของร้านนี้ก็รสชาติอร่อย และยังมีสิ่งสวยๆ งามๆ ให้ลูกค้าได้ชม

ขณะที่คุณวินัย พิศกลาง อายุ 51 ปี ลูกค้าอีกราย บอกว่า เห็นตอนแรกแล้วรู้สึกน้ำลายไหล ซึ่งก็ถือว่าเป็นการสร้างสีสันเป็นอย่างดี ไม่เครียด เห็นแล้วก็ดูแปลกดี ซึ่งเจ้าของก็ต้องหาจุดขายให้กับทางร้าน อีกทั้งเมื่อมีดีก็ต้องโชว์ ส่วนรสชาติอาหารก็ถือว่าใช้ได้อร่อยดี

สำหรับอาหารร้านผู้ชายขายเนื้อ ตั้งอยู่ภายในซอยพายัพทิศ 9 ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา มีอาหารอีสานขายเกือบทุกเมนู ราคาเมนูละ 60 บาท เปิดขายทุกวันตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 21.00 น. ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 088-5836699 เบียร์

ประสิทธิ์  ตั้งประเสริฐ///นครราชสีมา  รายงาน