ผกก.แม่สอด สั่งร้อยเวร เร่งรัดรถยนต์ชนป้อมชรบ.บ้านหนองบัว

ผกก.แม่สอด สั่งร้อยเวร เร่งรัดรถยนต์ชนป้อมชรบ.บ้านหนองบัวad1

ผกก.แม่สอด สั่งร้อยเวร เร่งรัดรถยนต์ชนป้อมชรบ.บ้านหนองบัว โดยด่วน = หลัง"ผู้ใหญ่หมี"  โพสต์เฟซบุ๊ค ขอใครก็ได้ช่วยด้วย เหตุรถชนป้อมสายตรวจหมู่บ้าน

เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2566 พ.ต.อ.มนต์ศักดิ์  แก้วอ่อน ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแม่สอด  จังหวัดตาก  ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวน (ร้อยเวร) สภ.แม่สอด ได้เร่งรัดดำเนินการ คดีในเหตุการณ์มี รถยนต์ชนป้อมชรบ.บ้านหนองบัว หมู่ 7.ต.แม่ปะ อ.แม่สอด จ.ตาก  ในทันทีและเร่งด่วน   ภายหลังจากที่ นายปรีชา สอนแวว “ผู้ใหญ่หมี แม่สอด” ผู้ใหญ่บ้านหนองบัว หมู่ 7. ต.แม่ปะ อ.แม่สอด จ.ตาก  ได้โพสต์เฟซบุ๊ค ส่วนตัว ใครก็ได้ช่วยด้วยครับ ตั้งแต่ 30 เม.ย.2566 จนถึงวันนี้ยังๆๆไม่ได้รับความช่วยเหลือหรือมาดูแล ในเบื้องต้น ติดต่อต้องทางเมล์อย่างเดียว เราก็ความรู้น้อย ตัวแทนบริษัทช่วยกรุณาพวกเราด้วย เราต้องเข้าเวร ชรบไม่มีเงินเดือนนะครับกว่าจะสร้างป้อม ชรบ ได้เงินพี่น้องชาวบ้านคนละ5-10บาท โปรดเมตตาพวกเรา ราชสีห์ผู้ภักดี  “หมี ไม่มีหมด066-1122159 “

โดย พ.ต.อ.มนต์ศักดิ์  แก้วอ่อน ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแม่สอด  ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวน สภ.แม่สอด  ทำหน้าที่ ร้อยเวรเจ้าของคดี ได้ชั้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ก่อนเร่งรัดสั่งการให้ดำเนินการประสานงานกับผู้ขับขี่รถยนต์ ผู้ก่อเหตุคันดังกล่าว และบริษัทประกันฯให้ชดใช้ค่าเสียหายของป้อม ชรบ.บ้านหนองบัว ในทันที ตามที่ได้มีการลงบันทึกประจำวันไว้แล้วเมื่อช่วงปลายเดือนเมษายน 2566  ที่ผ่านมา

 นายปรีชา สอนแวว “ผู้ใหญ่หมี แม่สอด” ผู้ใหญ่บ้านหนองบัว หมู่ 7. ต.แม่ปะ อ.แม่สอด  ได้แสดงความขอบคุณ  พ.ต.อ.มนต์ศักดิ์  แก้วอ่อน ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแม่สอด    เป็นอย่างยิ่งที่ได้ติดตามและเร่งรัดคดีให้อย่างรวดเร็ว และขอบคุณผู้เกี่ยวข้องทุกคนที่ประสานความช่วยเหลือให้เสร็จสิ้นเรื่องราว ในครั้งนี้ โดยเฉพาะ  ผกก..สภ.แม่สอด

รายงานข่าวแจ้งว่า ก่อนหน้านี้ นายปรีชา สอนแวว “ผู้ใหญ่หมี แม่สอด” ได้โพสต์เฟซบุ๊ค ส่วนตัว ระบุว่า “ 22 พ.ค.2566  ใครก็ได้ช่วยด้วยครับ ตั้งแต่ 30 เม.ย.2566จนถึงวันนี้ยังๆๆไม่ได้รับความช่วยเหลือหรือมาดูแล ในเบื้องต้น ติดต่อต้องทางเมล์อย่างเดียว เราก็ความรู้น้อย ตัวแทนบริษัทช่วยกรุณาพวกเราด้วย เราต้องเข้าเวร ชรบไม่มีเงินเดือนนะครับกว่าจะสร้างป้อม ชรบ ได้เงินพี่น้องชาวบ้านคนละ5-10บาท โปรดเมตตาพวกเรา ราชสีห์ผู้ภักดี  “หมี ไม่มีหมด066-1122159 “