ข่าวดี!!! “สุขประชามาร์เก็ต ฉลองกรุง” เปิดตลาด เช่าแผงฟรี!!! แหล่งเศรษฐกิจสำคัญใหม่ของชาว “ชุมชนฉลองกรุง”

ข่าวดี!!! “สุขประชามาร์เก็ต ฉลองกรุง” เปิดตลาด เช่าแผงฟรี!!! แหล่งเศรษฐกิจสำคัญใหม่ของชาว “ชุมชนฉลองกรุง”

ad1

ข่าวด่วน!!! ข่าวดี!!! สำหรับผู้ที่กำลังมองหาทำเลค้าขายใหม่ย่าน    “ฉลองกรุง” บมจ.เคหะสุขประชา เปิดตลาด “สุขประชามาร์เก็ต ฉลองกรุง” พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ภายใต้แนวคิดเศรษฐกิจสุขประชา บนพื้นที่ 6 ไร่ จำนวนกว่า 150 แผง สะดวกสบายกับ    ที่จอดรถฟรีได้มากกว่า 150 คัน แถมทุกวันเสาร์มีกิจกรรมตลาดนัด ตั้งแต่เวลา 12.00 - 22.00 น. มาช่วยกระตุ้นยอดขาย และเพิ่มกำลังซื้อเพื่อเป็นแหล่งเศรษฐกิจชุมชนแห่งใหม่ของชาวฉลองกรุง รวมถึงชุมชนโดยรอบ

นายพิษณุพร อุทกภาชน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคหะสุขประชา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากที่ บมจ.เคหะสุขประชา ได้ฤกษ์เปิดตลาด “สุขประชามาร์เก็ต ฉลองกรุง” ตลาดแห่งใหม่ย่านฉลองกรุง ด้วยคอนเซ็ปต์ โมเดิร์น มาร์เก็ต ที่เน้นด้านสุขอนามัย ไม่แออัด มีความทันสมัย  โดยแบ่งเป็น 150 แผงในตัวอาคาร และอีก 30-50 แผงอยู่โซนด้านนอก โดยเบื้องต้นให้สิทธิ์ผู้เช่าบ้านเคหะสุขประชา ฉลองกรุง มาจับจองพื้นที่ค้าขายก่อน และทุกวันเสาร์ยังมีกิจกรรมตลาดนัดเพื่อดึงนักช้อป   ตั้งแต่เวลา 12.00 - 22.00 น. มาช่วยกระตุ้นยอดขายกับพ่อค้าแม่ค้าใน “สุขประชามาร์เก็ต ฉลองกรุง” อีกด้วย

ตลาด “สุขประชามาร์เก็ต ฉลองกรุง” จะเป็นตลาดต้นแบบของโครงการฯ อื่น ๆ ที่จะเกิดขึ้น    ในอนาคต โดยตลาดแห่งนี้จะเป็นโครงการนำร่อง 1 ใน 6 รูปแบบอาชีพของโครงการเคหะสุขประชา “บ้านเช่าพร้อมอาชีพ” ภายใต้แนวคิด “เศรษฐกิจสุขประชา” ที่กำหนดรูปแบบการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย รวมถึงสร้างอาชีพและสร้างรายได้ภายในโครงการ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยมีรายได้สามารถเลี้ยงตัวเองได้อย่างยั่งยืน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมในการพัฒนาโครงการของแต่ละพื้นที่

พร้อมกันนี้ ได้ฤกษ์งามยามดี บมจ.เคหะสุขประชา ได้จัดตั้งศาลเพื่อเป็นสิริมงคลต่อชาวพ่อค้าแม่ค้าตลาด “สุขประชามาร์เก็ต ฉลองกรุง” พร้อมประกาศเปิดรับผู้ที่กำลังมองหาทำเลค้าขาย     ใหม่ย่าน “ฉลองกรุง” สามารถมาจับจองแผงได้แล้ววันนี้ที่ผู้จัดการตลาด โทร. 090-978-7859