เกิดอุบัติเหตุประตูเหล็กเลื่อนหนักกว่า 100 กิโลกรัมล้มทับ รปภ. ของสนามฟุตบอลแห่งหนึ่งย่านบึงกุ่ม จนเสียชีวิต

ประตูเหล็กกว่า 100 กก.ล้มทับ รปภ.ดับ

เกิดอุบัติเหตุประตูเหล็กเลื่อนหนักกว่า 100 กิโลกรัมล้มทับ รปภ. ของสนามฟุตบอลแห่งหนึ่งย่านบึงกุ่ม จนเสียชีวิต

ad1

ad1

25 พ.ย. 2564  เกิดอุบัติเหตุประตูเหล็กเลื่อนหนักกว่า 100 กิโลกรัมล้มทับ รปภ. ของสนามฟุตบอลแห่งหนึ่งย่านบึงกุ่ม จนเสียชีวิต
.
วันที่ 24 พ.ย. 64 เวลา 04.45 น. ตำรวจ สน.โคกคราม ได้รับแจ้งมีประตูรั้วล้มทับคนเสียชีวิตทางเข้าสนามฟุตบอลแห่งหนึ่งตั้งอยู่ถนนรัชดา - รามอินทรา เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร ที่เกิดเหตุเป็นทางเข้าสนามฟุตบอลแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่บนถนนรัชดา - รามอินทรา ฝั่งมุ่งหน้าถนนนวมินทร์ พบศพนายจักรวาล กัณทำบุญ อายุ 51 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยของสนามฟุตบอลดังกล่าว ถูกประตูเหล็กแบบเลื่อนมีความยาวประมาณ 5 เมตร สูงประมาณ 1.5 เมตร และความหนาของเหล็กประมาณ 3-4 นิ้ว น้ำหนักประมาณ 100 กิโลกรัม ทับทั้งลำตัว ช่วงขอบรั้วกดทับที่หน้าผาก มีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก


.
จากการสอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์พบว่า ช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมาได้มีลูกค้าขับรถออกจากสนามฟุตบอล จากนั้นคาดว่าผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นพนักงานรักษาความลปอดภัย ได้เดินไปปิดประตูรั้ว ระหว่างนี้ล้อประตูรั้วดันเกิดตกจากราง จนทำให้ล้มทับร่างและเสียชีวิตดังกล่าว ก่อนที่จะมีคนมาพบศพเมื่อช่วงเวลา  04.00 น.

.
ตำรวจเตรียมตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณโดย และจะเชิญตัวคนที่เห็นเหตุการณ์ไปสอบปากคำอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุต่อไป  ส่วนร่างผู้เสียชีวิตทางมูลนิธิร่วมกตัญญู ส่งพิสูจน์สถาบันนิติเวชรโรงพยาบาลตำรวจและติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป