Loading...


ตำรวจตามรวบฆาตกรโหดฆ่าแฟนสาวแค้นมีสามีใหม่หลังจากที่ พ.ต.อ.นเรศ พูลหน่าย ผกก.สภ.แม่ระมาด จ.ตาก สนธิกำลังทหารพรานที่ 3505 ฝ่ายปกครอง ตชด.346 และผู้นำหมู่บ้าน กว่า 50 นายเข้าปิดล้อมตรวจค้นป่าหลังหมู่บ้านหมู่ที่ 8 ต.แม่จะเรา อ.แม่ระมาด เพื่อตามล่าตัวนายเอ ไม่มีนามสกุล หนุ่มชาวกะเหรี่ยงฆาตกรโหดที่ใช้มียาวฆ่านางสาวแอน แฟนสาวจนเสียชีวิต โดยกำลังปูพรมตรวจค้นทุกตารางนิ้วเกือบคลอดทั้งวันก็ยังไม่จนกระทั่งเมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมา มีคนแจ้งว่าเห็นคนร้ายเดินอยู่ใกล้หมู่บ้านหมู่ที่ 10 ต.แม่กาษา อ.แม่สอด ห่างจุดเกิดเหตุกว่า 8 กิโลเมตร กำลังทั้งหมดจึงเข้าปิดล้อมและสามารถจับกุมตัวนายเอไม่โดยละม่อม ซึ่งนายเอตกอยู่ในสภาพอิดโรยเพราะไม่ได้กินอาการมากว่า 24 ชั่วโมง จากนั้นเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปหามีดที่ทิ้งไว้ในป่าข้าวโพดห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร

ขณะที่ผู้สื่อข่าวได้สอบถามนายเอว่าไปฆ่าเขาทำไม นายเอตอบว่าฆ่าเพราะความหึงหวง รักเขามาก เมื่อเขาไปมีคนใหม่ ไปขอคืนดีแล้วถูกปฏิเสธ โดยไปหามาสองครั้งกลับถูกไล่ออกจากบ้าน จึงใช้ที่มีดอยู่ในบ้านทำร้ายจนตายแล้วจึงหลบหนีไป

จากนั้นเจ้าหน้าที่คุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.แม่ระมาด ดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นจนถึงแก่ความตายโดยเจตนา

รายงานข่าวแจ้งว่า ก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สนธิกำลังทหาร ทหารพราน และฝ่ายปกครอง ธิกำลังปิดป่าตามล่าฆาตกรชาวกะเหรี่ยงตำรวจตั้งรางวัลนำจับ 20000 บาท

ทั้งนี้หลังจากเกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญกลางป่าสักในหมู่บ้านห้วยบง ต.แม่จะเรา อ.แม่ระมาด จ.ตาก นายเอ ไม่มีนามสกุล อายุ 21 ปี วัยรุ่นชาวกะเหรี่ยง ผิดหวังสาวอายุ 17 ปี ชาติเดียวกันบอกเลิก ปรับความเข้าใจแล้วแต่ไม่เป็นผลจึงใช้มีดปลายแหลมยาวกว่า 1 ฟุตจ้วงแทงแฟนสาวจนเสียชีวิตคาที่ภายในบ้านพัก แล้วหลบหนีไป เหตุเกิดเช้าวันที่ 17 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา

พ.ต.อ.นเรศ พูลหน่าย ผกก.สภ.แม่ระมาด กล่าวว่า พนักงานสอบสวนได้ขอหมายจับนายเอ ที่ศาลจังหวัดแม่สอดแล้ว เลขที่ 91/2563 ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และได้นำกำลังกว่า 50 นายประกอบด้วย ตำรวจ สภ.แม่ระมาด ตชด 345 ฝ่ายปกครอง ทหารพราน เข้าปิดล้อมไร่ข้าวโพดจุดที่คาดว่าคนร้ายจะเข้าไปหลบซ่อนตัว มีการวางกำลังล้อมทางออก และปูพรมเข้าตรวจค้นทุกตารางนิ้ว รวมทั้งใช้เรือล่องตามลำน้ำเมยเพื่อติดตามความเคลื่อนไหวหากจะหลบหนีข้ามแม่น้ำไปหลบซ่อนตัวฝั่งเมียนมา ล่าสุดมีชาวบ้านพบเห็นนายเอเดินถอดเสื้อมือถือมีดมุ่งหน้าไปทางชายแดนซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามอย่างกระชั้นชิด คาดว่าจะได้ตัวเร็วๆนี้ ขณะที่ในหน้าเฟสบุ๊คของนายเอ มีเพื่อนๆเข้าไปรุมด่ากันมากกว่า 300 คอมเม้นต์แล้ว ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้จับกุมตัวคนร้ายไว้ได้แล้ว


Loading...Loading...

เรื่องน่าสนใจ


Loading...

เรื่องที่คุณอาจสนใจ